Bạn ở cấp độ nào với game ninja school

Sau một thời gian tung hoàng cùng game ninja school, mình đã gặp rất nhiều đối thủ với những đẳng cấp khác nhau, từ những người mới biết chơi tới những cao thủ, gọi là siêu “ninja”, từ đó mình đã chia ra những cấp độ như sau, đây là ý kiến riêng của cá nhân mình, có gì không phải các bạn bỏ qua.

Bạn ở cấp độ nào khi chơi game ????

Các cấp độ của người chơi game !!!!!

– Người mới chơi ( thường là những người mới biết về điện thoại).

– Người chơi với mục tiêu giải trí ( chơi để hết thời gian rất phổ biến).

– Người chơi cho biết ( tồn tại ở các game thủ mới tập chơi theo cách của game thủ ).

– Gamer sơ cấp ( chơi nhiều game ko tập trung game nào hết nhưng ko có game nào pro, tốn nhiều thời gian cho game).

– Gamer trung cấp ( chơi ích game hơn nhưng pro chỉ một số game phần lớn là các game online còn off thì hen xui , tốn nhiều thời gain cho game ).

– Gamer cao cấp ( ích tốn thời gian cho game nhưng khi chơi thì rất pro , chơi game offline nhiều hơn chơi game online ).

– Gamer chuyên nghiệp ( chỉ chơi 1 hay 2 game nhưng rất pro , có tốc độ làm việc nhanh và suy nghĩ tốt , biết cách sử dụng thời gian cho game ).

– Nghiện game sơ cấp ( thường là từ gamer sơ cấp và trung cấp phát triển lên , sẵn sang nghĩ học để chơi game . Nhưng biết cách dừng lại , không bán các đồ vật để chơi game)

– Nghiện game trung cấp (thường là từ gamer sơ cấp và trung cấp phát triển lên , nếu cần có thể bỏ học bỏ việc để chơi game ninja school . Bán vài thứ của mình lấy tiển chơi game nhưng biết dừng lại ).

– Nghiện game cao cấp và chuyên nghiệp ( kh ông làm gì ngoài chơi game ninja school . Có tiền là dành cho game . Nếu cần sẵn sàng bán hết đồ mình có để chơi game , gần nhưng là người sống chết vì game ninja school).