Bạn đã sẵn sàng để trở thành ninja nhẫn giả?

Ninja School Online – là thể loại game mang đậm cá tính của một ninja thật thụ, là tựa game mobile đầu tiên về thế giới ninja đang được NPH TeaMobi tiến hành chạy thử nghiệm, được cộng đồng game thủ biết đến với tên gọi Trường học nhẫn giả. Trải qua nhiều phiên bản và hiện dừng lại ở bản cập nhật 0.8.7 với một số tính năng hoàn toàn mới, ninja school đã nhanh chóng thu hút được số lượng lớn người chơi phiêu lưu vào thế giới Ninja đầy ngộ nghĩnh này.

ninja 3

ninja2

 

Kế thừa dòng máu MMORPG mang đậm phong cách Châu Á những năm đầu thế kỷ 19. Bước vào thế giới ninja school, gamer sẽ được lựa chọn tham gia vào 1 trong 3 ngôi trường để học tập và rèn luyện. Thông qua quá trình rèn luyện, người chơi sẽ mở được vô số kỹ năng mới của nhẫn giả đời trước, thu thập những item giá trị nhằm nâng cao sức mạnh của mình, dần dần chinh phục con đường trở thành Nhẫn giả số 1 thế giới. Với hệ thống game play đơn giản, thao tác dễ dàng không đòi hỏi những chiến thuật hay kỹ năng phức tạp, game thủ mới gia nhập có thể nhanh chóng hòa nhập vào NSO. Đồ họa tuy chỉ thiết kế dành cho nền điện thoại cơ bản và được vẽ bằng điểm ảnh nhưng vô cùng tinh tế, dễ thương và đầy màu sắc.

Các lớp nhân vật được chia theo 3 trường phái và 6 loại vũ khí: Đao, Kiếm, Kunai thiên về sức mạnh; Tiêu, Cung, Quạt thiên về chakra. Hệ thống tổ đội được nâng lên tối đa là 6 người, các loại trang bị cũng được đề thăng lên +16. Tính năng PK game ninja school cũng vô cùng phong phú, người chơi có thể pk cá nhân, tổ đội hoặc muốn thử cảm giác “bá đạo thiên hạ” thì tính năng đồ sát sẽ là lựa chọn tốt nhất cho người chơi, pk càng nhiều, điểm hiếu chiến càng cao và kèm theo đó là một vài hậu quả khá nghiêm trọng nếu một sát thủ máu lạnh lỡ tay… tử nạn. Với phiên bản mới nhất 0.8.7, game ninja school sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tính năng thú vị như ra mắt của hàng Ninja, event Thất thú ải với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.