Ải Mỹ Nhân mobile tung sự kiện đoán noel

Theo thông tin mới nhất mà ninja school cập nhật được thì sau khi Ải Mỹ Nhân Mobile ra mắt server mới thì kèm theo đó là hàng loạt sự kiện kèm theo, điều này khiến game thủ vô cùng thích thú và cũng là cơ hội có được những phần quà hấp dẫn.

Nhằm giúp cho các tân thủ trải nghiệm game một cách công bằng và thoải mái nhất, NPH Ải Mỹ Nhân mobile sẽ chính thức khai mở server 3 Doanh Doanh. Đi kèm với server mới vẫn luôn là chuỗi sự kiện quen thuộc để hỗ trợ người chơi bao gồm: tích luỹ nhận quà VIP, quà nạp lần đầu, đua TOP lĩnh thưởng, tuần lễ vàng, đẳng cấp thú cưỡi và phúc lợi VIP.

  ninja

Bên cạnh đó, nhằm tránh thiệt thòi cho các game thủ còn lại, sự kiện đua top giành iPad vẫn tiếp tục tại server S1 và S2. Các hảo thủ chỉ còn 4 ngày nữa để vào Top lực chiến ( S1 và S2) và Top Level ( S2) để giành được các phần thưởng hấp dẫn là iPad Air, Ipad Mini, điện thoại Lenovo, LG thời trang và hơn 200,000 viên Bảo thạch . Sự kiện sẽ “chốt sổ” vào 24h ngày 24/12 và thông tin về người thắng cuộc sẽ được công bố trên trang chủ của game.

ninja school

Sự kiện đua top dành cho game thủ tại S1 và S2

Vương thành chiến là một trong những tính năng thú vị trong Ải Mỹ Nhân mobile, trong đó đương kim Tần vương BADAO sẽ phải vất vả để duy trì vị trí của mình khi nhiều bang phái và hảo thủ khác như HomeCoffee, ThanhHD đang ráo riết chuẩn bị lực lượng cho cuộc soán ngôi. Kết quả của Vương thành chiến sẽ được công bố vào 21h30 tối thứ 7 ngày 21/12.

Bên cạnh đó, hòa chung vào không khí ấm áp của Giáng Sinh, game thủ Ải Mỹ Nhân mobile còn được tham gia chuỗi 5 sự kiện hấp dẫn với những phần thưởng có giá trị bắt đầu từ 0h thứ 2 ngày 23/12 và kết thúc vào 24h thứ 6 ngày 27/12. Cụ thể:

game ninja school

– Đăng nhập nhận quà (đăng nhập liên tiếp trong thời gian diễn ra sự kiện để nhận gói “quà giáng sinh”.

– Cây thông Noel: Sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại thành Hàm Dương, đánh đổ cây thông Noel sẽ nhận được nhiều quà tặng quí giá.

– Quái vật đáng yêu: 1 con quái vật râu trắng đi cùng mỹ nữ duyên dáng chuyên nhận đổi chác các món đồ kì lạ.

– Thu hồi đạo cụ: Ông già Noel tốt bụng sẽ đứng ra thu mua lại các đạo cụ như đan tiếp cấp, hải tâm tinh,.. và đổi lại hàng triệu điểm kinh nghiệm.

– Thu nhập hậu lễ: trong thời gian diễn ra sự kiện, đánh quái vật cấp 40 trở lên để nhận được tất và kẹo qua từ ông già Noel, đổi lễ vật nhận được đến 50 triệu điểm kinh nghiệm.