[Ải Mỹ Nhân] Đón năm mới với chuỗi sự kiện hấp dẫn

Đón năm mới sôi động cùng Ải Mỹ Nhân mobile

Ải Mỹ Nhân là game chơi trên mobile, game đến với cộng đồng game thủ sau ninja school nhưng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Để chào đoán năm mới 2014, Ải Mỹ Nhân đã quyết định tung ra 3 sự kiện nhằm tri ân game thủ, đó là 3 sự kiện mang tên: Tết Dương nhận hậu lễ, pháo nổ và chào cũ đón mới. và cụ thể chuổi sự kiện như sau:

Sự Kiện Hậu lễ:

– Người chơi sẽ nhận được gói quà năm cũ và gói quà năm mới khi đăng nhập liên tiếp vào game từ 1/1-4/1.

ai my nha

Sự kiện Pháo Nổ

– Người chơi cần “đập” tan chùm pháo sẽ xuất hiện tại thành Hàm Dương vào 3 khung giờ 0h00, 20h00 và 22h00 để nhận được các vật phẩm như Hải tâm tinh, Chân khí đan thần, Đan x40, Dây chuyền nguyên xuân.

ai my nhan

Sự kiện Chào cũ đón mới

– Là sự kiện hấp dẫn nhất nhưng cũng nhiều thử thách nhất trong chuỗi sự kiện năm nay: người chơi cần đánh quái cấp 60 trở lên để nhận được đèn lồng đỏ, tích luỹ đèn lồng đỏ sẽ đổi được rất nhiều đan x40, đan chân khí thần và đặc biệt- mỹ nữ hoàn toàn mới đại diện cho mùa xuân là Xuân Nhi.

Server S4 và sự kiệt đua top giựt iPad

Server thứ 4 Đan Nhi sẽ chính thức mở của vào sáng ngày 2/1. Đi kèm với server mới vẫn là chuỗi 6 sự kiện ingame và sự kiện đua top giựt iPad quen thuộc: top 3 nhân vật có lực chiến cao nhất sẽ nhận được lần lượt 1 iPad Mini, 1 điện thoại Lenovo P780, 1 sạc dự phòng dung lượng cao. Ngoài ra, 3 vị trí dẫn đầu về level và lực chiến đều được thêm hàng chục gói bảo thạch giá trị hàng triệu đồng

ai my nhan 1

Trong làng game hiện nay, Ải Mỹ Nhân mobile là game “cưng chiều” game thủ nhất khi mỗi khi ra server mới đều tổ chức đua top với phần thưởng hiện vật hấp dẫn.

Sự kiện lần này trên server S4 sẽ kéo dài từ 2/1 đến hết ngày 9/1/2014

Event Giai nhân tuyệt sắc trên fanpage

Nhằm tôn vinh các “bóng hồng” trong game, BQT quyết định tổ chức sự kiện “Giai nhân tuyệt sắc”, với sự kiện này các nữ thiếu hiệp sẽ nhận được phần quà hấp dẫn khi tham gia game.

Giờ vàng x20 kinh nghiệm hàng ngày

Giờ đây, giờ vàng X20 kinh nghiệm không chỉ có ở cuối tuần mà sẽ được tổ chức đều đặn hàng ngày ở một khung giờ ngẫu nhiên. Thời điểm cụ thể sẽ được báo trước 1-2 tiếng để người chơi chuẩn bị sắp xếp thời gian.

ai my nhan 2

Đây là cơ hội quý báu để người chơi tranh thủ tích luỹ điểm kinh nghiệm nhằm nâng cao cấp độ nhân vật để tham gia vào các thử thách cao hơn trong game.

Xem thêm thông tin về các sự kiện hấp dẫn và download game tại đây http://aimynhan.mobi/