5 phút tập ở nhà, có ngay cơ thể rắn chắc

Không cần tốn tiền, tốn thời gian đi gym cũng có thể tập dục ở nhà, như vậy có ai không thích không? Chỉ với 5 phút tập với cường độ cao mỗi ngày, hãy cùng luyện tập theo chỉ dẫn của Bettingtop10 để có một thân hình quyến rũ và một sức khoẻ dẻo dai. Đây là các bài tập được các vận động viên chuyên nghiệp khuyên dùng theo chỉ dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp và Bettingtop10 sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể để làm theo.

Bài tập V ngược (30 giây)

Nằm sấp trên thảm, ngón chân chạm thảm (giúp cơ thể chuyển động dễ dàng hơn). Đặt bàn tay trên thảm, đứng vững với ngón chân và bàn tay làm điểm tựa. Giữ chân thẳng, hông và tay tạo thành một đường thằng. Rút chân gần về phía người sau đó đưa chân ra sau, xa khỏi người. Lặp lại động tác trong 30 giây,

Bài tập nâng chân (30 giây)

Nằm ngửa trên thảm, hai chân để thẳng, khép lại. Nhấc hai chân lên, đưa gần về phía bụng. Sau đó hạ chân xuống, vừa hạ vừa mở chân sang hai bên và ngay sau đó lại nhấc hai chân lên. Tiếp tục hạ chân xuống, lúc này vừa hạ vừa khép chân lại sau đó nâng chân lên. Lặp đi lặp lại quy trình này trong 30 giây.

Nâng người (30 giây)

Nằm sấp, đặt thẳng tay ở trên, thẳng chân sao cho tay, chân, người nằm trên một đường thẳng. Dùng bụng làm điểm tựa, nâng hai chân và tay lên khỏi sàn. Giữ thăng bằng, không để người nghiêng sang trái hay phải. Lặp lại quy trình trong 30 giây.

Jump Squat (30 giây)

Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai. Thực hiện một lần động tác squat hoàn chỉnh. Khi nâng người lên, thay vì đứng thẳng lại, hãy dồn sức bật nhảy một lần. Lặp đi lặp lại quy trình squat, bật nhảy, squat, bật nhảy. Hãy cố xuống squat thật sâu và đúng tư thế nhé. Bài tập này giúp mông và đùi thon gọn, săn chắc hơn.

Nhảy nâng 1 chân (1 phút)

Đứng thẳng, nâng chân trái khỏi mặt đất. Từ từ hạ người xuống sao cho chân trái vẫn nâng, hai tay chống đất. Từ từ đứng lên, sau đó nhảy tại chỗ một cái. Cố giữ chân trái không lúc nào chạm đất nhưng cũng không nên giữ chân cứng một chỗ (dễ bị chấn thương). Sau khi tập 30 giây, thư giãn chân trái một lúc và lặp lại tương tự với chân phải trong 30 giây còn lại.