5 Đại cao thủ trong Thiên Thần Truyện

Trong bất kì game nào cũng vậy, phải có ít nhất một cao thủ đứng đầu võ lầm, trong game ninja school thì có hOtpoybg199, và trong thiên thần truyện thì có tới 5 cao thủ, cụ thể 5 cao thủ trong 3T như sau nhé:

Người đi tiên phong bao giờ cũng được nhắc đến và ghi nhận đầu tiên đó là một nhân vật tại máy thủ THOR, đây cũng là máy chủ ra đời sớm nhất của 3T. Luckyboy hiển nhiên là cái tên mà mọi game thủ 3T đều biết đến anh bởi chỉ trong một giờ chơi game anh đã đạt đến cấp 50 và là người đầu tiên nhận thưởng chiếc IPAD trong cuộc đua giành ngôi vị quán quân server THOR.

3t

Đến thời điểm này anh đạt cấp 85 đứng top server. Dù điểm lực chiến thấp nhưng trong hầu hết các cuộc thi, Luckyboy luôn dẫn đầu. Anh chàng này rất bạo chi không khác gì phong cách chơi “ngông” của Công tử Bạc Liêu đốt tiền nấu trứng năm xưa. Nghe đồn Luckyboy hiện đang là một đại gia có tiếng ở vùng Đông Nam Bộ (chúng tôi sẽ kiểm chứng thông tin này sau).

Kẻ phản diện LOKI (máy chủ thứ 2 của 3T) cũng đã nhanh chóng rơi vào tay Thantuong. Có lẽ đây là game thủ đạt đẳng cấp cao nhất trong 3T đến thời điểm hiện tại, anh đạt đến cấp 88 và lực chiến vô cùng khủng đến hơn 120 ngàn điểm. Bộ set trang bị Apollo của Thantuong ai nhìn cũng “thèm thuồng”, ao ước được sở hữu. Thantuong là một game thủ hardcore (lão luyện) mà danh tiếng của anh trong dòng game mobile hầu như ai cũng biết.

3t1

Long25 là game thủ hiện đang đứng top máy chủ ZEUS. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng anh chàng này luôn luôn nổ lực để không thua kém đàn anh của mình. Hiên anh đạt cấp 80, sở hữu set trang bị Asin rất “ngầu” đã giúp anh trở thành tay cao thủ bách chiến bách thắng trong mọi trận đấu.

3t2

Game thủ có nickname dịu hiền như truyện cổ tích mà chúng tôi muốn nói đến là .Bống. quán quân máy chủ HADES. Game thủ này dường như có duyên với hầu hết các danh hiệu trong game từ đứng top lực chiến, trang bị đến đua top… Đặc biết mới đây trong cuộc đua máy chủ .Bống. may mắn đạt giải nhất và rinh về chiếc IPAD Mini trị giá gần 11 triệu đồng cùng nhiều phần quà có giá trị trong game. Không thắng sao được khi .Bống. sở hữu đến 4 món trang bị Hector + Giày và Bùa Titan vô đối.

3t3

Một thiếu sót nếu như không nhắc đến anh chàng nghe danh là biết có nhiều tiền, đó là Bolime thủ lĩnh máy chủ ATHENA quyền năng. Không chỉ bạo chi mà Bolime là game thủ được biết đến bởi tài năng phán đoán như thần. Anh được xem là thiên tài chiến lược không khác gì Khổng Minh trong sử sách Tam Quốc. Mọi trận chiến mà Bolime thi đấu chỉ có thắng chứ không có chuyện thua hay huề cả làng. Anh được mệnh danh là kẻ hủy diệt một đi không trở lại.

3t4

Ngoài ra, bám sát các đại cao thủ này còn có những cái tên đáng gờm khác như: LazyEyes; Sophie; Acb; LongFruit; Nick- …Họ đang trôi rèn võ nghệ, chế tạo giáp khí để chờ thời cơ “hạ gục” các tay cao thủ trên. Và liệu rằng trong cuộc thi đấu trường Tranh Bá chiến liên server tới đây ai sẽ là người dành quyền cai trị người chơi 3T đến 30 ngày. Hãy chờ xem!

Theo: playpark