5 cải tiến của iPhone 5s – niềm vui game thủ

Sau bao nhiêu thời gian chờ đợi, cuối cùng iPhone 5s cũng xuất hiện, và theo như thông báo chính thức gần đây, sản phẩm iPhone 5S, Apple đã thực sự khuấy động thị trường công nghệ khi cho ra mắt một dòng sản phẩm kiểu dáng đẹp với ba màu lịch lãm là vàng, bạc và xám, đang thu hút hầu hết sự quan tâm từ phía các tín đồ ưa chuộng smartphone. iPhone 5S không chỉ làm chinh phục người dùng bởi kiểu dáng đẹp mà sản phẩm này còn là một trong những điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất từng được sản xuất từ trước đến nay, với những cải tiến kỹ thuật khá mới, thực sự đây là tin vui cho game thủ ninja school nói riêng và thế giới game mobile nói chung, hy vọng sẽ tạo được cách thức chơi game trên di động theo xu hướng tốt nhất.

Dưới đây là một số cải tiến của iPhone 5S hoàn toàn mới dành cho việc chơi game:

Tốc độ nhanh hơn
iPhone 5S sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ A7 mới, với khả năng thực tế là tăng gấp đôi quá trình xử lý đồ họa và CPU so với sản phẩm tiền nhiệm A6 . Điều này có nghĩa là gì? Thời gian tải game sẽ chỉ còn là một vấn đề của quá khứ đối với hầu hết các ứng dụng, và các trò chơi như Infinity Blade 3 và Asphalt 8: Airborne sẽ chạy mượt mà hơn. Thêm vào đó, với công nghệ này, các nhà phát triển có thể xây dựng một số ứng dụng tuyệt vời mang tính đột phá.

Tăng tuổi thọ pin

Với sự giúp đỡ của công nghệ Coprocessor M7 mới , một số trò chơi sẽ có thể chạy mà không cần tận dụng lợi thế của toàn bộ phần cứng iPhone. Chi tiết này nghe có vẻ hơi thiên về kỹ thuật một chút, nhưng về cơ bản nó có nghĩa là tuổi thọ pin trên thiết bị sẽ kéo dài hơn, chơi game sướng hơn.

Cảm giác chơi game hấp dẫn như trên các thiết bị console

Người ta thường nói rằng chơi game di động và các sản phẩm game console sẽ luôn luôn khác nhau và tách biệt nhau Tuy nhiên, chúng ta vẫn thấy một số trò chơi gần như có thể mô phỏng được trải nghiệm chơi game console trên iPad. Với iPhone 5S mới, các nhà phát triển đã thiết kế những tính năng mới nhất để tạo cảm giác trải nghiệm cho game thủ như chơi trên các thiết bị console, nhờ có bộ xử lý 64 -bit và hỗ trợ OpenGL ES – hai phương tiện mà nhiều thiết bị điện tử console và máy tính Mac vẫn đang sử dụng ngày nay. Infinity Blade 3 sẽ là game tiên phong cho trải nghiệm đậm chất console trên di động trong thời gian tới – hãy chờ đợi nhé.

Hệ thống camera

Chỉ có một vài trò chơi cho phép bạn tương tác thông qua chụp ảnh hoặc video và chia sẻ các hình ảnh đó với những người cùng chơi, nhưng iPhone 5S đã đem đến  trải nghiệm rất ấn tượng với iSight, hệ thống camera mới dành cho iPhone 5S. Qua đó game thủ có thể thực hiện việc trò chuyện trực tuyến với các ứng dụng nhất định.

Hệ thống kết nối đảm bảo và an toàn

Cuối cùng, tình trạng ngắt kết nối cũng thường là vấn đề xảy ra với nhiều dòng điện thoại smartphone. Nhưng với Phone 5S, Apple đã đưa vào công nghệ không dây LTE mới cực nhanh, giúp người chơi online lâu hơn, miễn là sử dụng dịch vụ mạng thích hợp. Đây là một vấn đề nhỏ, nhưng nếu mà bạn đang đua top cùng bạn bè trên Real Racing 3 hay là đang mải mê giết kẻ thù trên Infinity Blade 3, thì việc bị mất kết nối sẽ thực sự phiền toái.